นอก เหนือไปจากคุณภาพของตัวสินค้าเองแล้ว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบรรจุภัณฑ์ที่ห่อหุ้มตัวสินค้าอยู่ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจุัย ที่มีผลต่อการเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภค ในปัจจุบันบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม และเหมาะสมจึงกลายเป็นส่วนสำคัญในการเพิ่มยอดขายของสินค้า อีกทั้งยังสามารถสื่อสารกับผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุดอีก ด้วย และด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเรา จึงมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับงานที่ตรงเวลา มีคุณภาพ ตรงกลุ่มเป้าหมาย และตอบทุกโจทย์ของคุณ

ปรินส์ คอมเมอร์เชียล คือผู้ชำนาญการออกแบบ บรรจุภัณฑ์, ฉลากสินค้า โดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับบรรจุภัณฑ์ มากกว่า 10 ปี เราสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับ งานออกแบบ, การเลือกใช้วัสดุ, เทคนิคงานพิมพ์ ให้เหมาะสมกับบรรจุภัณฑ์ เพื่อลดค่าใช้จ่ายทางด้านต้นทุนการผลิต และได้รับงานที่มีคุณภาพ

สินค้าจะเป็นที่สนใจของกลุ่มเป้าหมาย ย่อมมีจุดเด่นเรื่องคุณภาพของสินค้าเป็นอันดับต้น ๆ สำหรับผู้ที่ได้ลองใช้แล้วติดใจ แต่การที่สินค้าจะเป็นที่สนใจในครั้งแรกที่เห็นก็มีความสำคัญมากสำหรับการกระตุ้นความต้องการของลูกค้า ดังนั้นฉลากสินค้า หรือแพคเกจของสินค้าก็มีส่วนในการดึงความสนใจให้ลูกค้าได้เห็น ได้แตะต้องสินค้าของคุณ ถ้าแพคเกจมีความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร แม้ลูกค้าจะไม่ซื้อไปในครั้งแรก แต่ก็สามารถให้ลูกค้าจดจำได้ว่า ฉลากแบบนี้หรือแพคเกจแบบนี้เป็นสินค้าของคุณเอง มาครั้งหน้าก็น่าจะลองซื้อไปชิม หรือซื้อไปทดลองใช้

สำหรับคุณที่คิดไม่ออกว่าจะออกแบบฉลากอย่างไร ทางบริษัทสามารถเป็นที่ปรึกษา และพร้อมเป็นผู้ออกแบบฉลากสินค้าของคุณให้สะดุดตาอย่างแน่นอน ด้วยประสบการณ์การออกแบบฉลากและแพคเกจที่มีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้ให้ทางบริษัทเป็นผู้ออกแบบให้ เป็นเครื่องการันตีอย่างดีว่า ฉลากที่ออกแบบให้ หรือแพคเกจที่ทางบริษัทเป็นผู้ออกแบบให้ ได้เป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นยอดขายให้กับสินค้าอื่น ๆ มากมาย

งานออก แบบบรรจุภัณฑ์, ฉลากสินค้าทุกชิ้น และเนื้อหาทั้งหมดใน Website เป็นลิขสิทธิ์ของ ปรินส์ คอมเมอร์เชียล ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพรวมถึงข้อความทั้งหมดหรือส่วนใดส่วนหนึ่งใน เว็บไซต์ไปใช้โดยไม่มีการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร หากต้องการแบ่งปันเนื้อหาใน Website กรุณาใช้ลิงค์ในการแบ่งปัน

ผลงานออกแบบบรรจุภัณฑ์, ฉลากสินค้า