รับออกแบบโบรชัวร์, รับออกแบบแคตตาล็อก, ออกแบบโบรชัวร์

โบรชัวร์, แคตตาล็อก เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการประชาสัมพธ์สินค้า เพียงเลือกสิ่งที่ต้องการสื่อสารกับผู้บริโภค ส่วนงานออกแบบไว้วางใจให้เป็นหน้าที่ของมืออาชีพอย่างเรา

การขายสินค้า หรือโฆษณาบริการที่คอยต้อนรับลูกค้า ถ้าใช้แค่เสียงของคนในการป่าวประกาศคงเหนื่อยแย่ และต้องพูดหลายรอบ เพราะคนก็หมุนเวียนเข้าออกร้าน หรือบูธของคุณตลอดเวลา ถ้าเป็นการเปิดบูธโชว์สินค้า หลายเจ้าต้องจ้างพริตตี้เรียกคนเข้าบูธ แต่ลูกค้าจะจดจำแค่ตัวพริตตี้มากกว่าสินค้าขาย หรือบริการที่มีอยู่ การมีเอกสาร หรือหลักฐานข้อมูลของสินค้า หรือบริการจะช่วยให้ลูกค้าจดจำได้ง่ายขึ้น

เจ้าของผลิตภัณฑ์ หรือบริการอาจไม่มีเวลาในการออกแบบโบรชัวร์ หรือคิดว่าตนไม่มีความคิดที่สร้างสรรค์พอที่จะทำให้โบรชัวร์ดึงดูดสายตา และทำให้ลูกค้าหรือกลุ่มคนที่รับไปนั้นจดจำได้ ทางบริษัทมีบริการออกแบบโบรชัวร์ไว้รองรับ เพียงแค่ระบุว่าต้องการให้ในโบรชัวร์หนึ่งแผ่นมีข้อมูล หรือภาพประกอบหลักเป็นอะไรบ้าง และจัดการเซฟมาให้ทางเรา เพียงเท่านี้เอง ทางบริษัทจะให้กราฟิกมือดีออกแบบโบรชัวร์ที่ดึงดูดสายตา และเป็นที่จดจำได้ง่ายแก่กลุ่มลูกค้าของคุณ หน้าที่ของคุณไม่มีอะไรมาก แค่ระบุว่าต้องมีข้อมูลอะไรบ้าง มีรูปภาพผลิตภัณฑ์ หรือภาพการให้บริการ หลังจากนั้นก็รอรับโบรชัวร์สวย ๆ เก๋ ๆ ไปแจกจ่ายแก่ลูกค้า หรือกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้เลย

งานออก แบบบรรจุภัณฑ์, ฉลากสินค้าทุกชิ้น และเนื้อหาทั้งหมดใน Website เป็นลิขสิทธิ์ของ ปรินส์ คอมเมอร์เชียล ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพรวมถึงข้อความทั้งหมดหรือส่วนใดส่วนหนึ่งใน เว็บไซต์ไปใช้โดยไม่มีการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร หากต้องการแบ่งปันเนื้อหาใน Website กรุณาใช้ลิงค์ในการแบ่งปัน

ผลงานออกแบบโบรชัวร์, แคตตาล็อก, แผ่นพับ, ใบปลิว, แบนเนอร์, โปสเตอร์, ป้ายโฆษณา

รับออกแบบโบรชัวร์, ออกแบบโบรชัวร์, ออกแบบแคตตาล็อก, ออกแบบแผ่นพับ โดยทีมงานมืออาชีพ